Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam đá với CLB Dormuntd

Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam đá với CLB Dormuntd

Theo lịch thi đấu, thời điểm ĐT Việt Nam đá giao hữu với CLB Dormuntd trùng với FIFA Days nên Quang Hải sẽ được về nước để tham dự trận đấu ngày 30/11 tới đây. Quang Hải hội quân ĐT Việt Nam đá với CLB Dormuntd Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có cơ hội lớn trở lại đội hình thi đấu của Pau FC trong ngày World Cup 2022 khởi tranh, trước khi về hội quân ĐT Việt Nam. Theo đó, sau khi dễ dàng đánh bại Aigues Mortes ở vòng 7 Cúp Quốc gia Pháp hôm 29/10, Pau FC đã thẳng tiến vào vòng 8 và sẽ chạm trán US Colomiers. Trước một đội bóng chỉ đang chơi ở giải hạng Năm nước Pháp, Quang Hải nhiều khả năng sẽ được trở lại đội hình thi đấu của Pau FC.

Được biết, sau trận này, Quang Hải sẽ rời đội để trở về hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Dormuntd tại FIFA Days tháng 11/2022.Như vậy, 1 điều chắc chắn NHM Việt Nam sẽ được chứng kiến Quang Hải thi đấu với dàn sao của CLB Dormuntd. Còn việc anh có được Pau FC cho phép về đá AFF Cup 2022 thì vẫn phải chờ.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 22/11 để bắt đầu tập luyện. Riêng những cầu thủ đang thuộc biên chế của Hà Nội, HAGL, Bình Định hoặc Thanh Hoá sau khi đá xong Cúp QG sẽ lên tuyển muộn hơn. ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu với CLB Dortmund vào ngày 30/11 rồi sau đó sẽ tiếp tục tập luyện hướng đến AFF Cup 2022.

Trong đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo sẽ gọi khoảng gần 40 cầu thủ lên tuyển để sàng lọc ra nhân sự tốt nhất cho sân chơi khu vực. Sở dĩ ông Park gọi nhiều cầu thủ là bởi nhà cầm quân này muốn làm mới đội hình cũng như có thêm nhiều phương án chiến thuật để tạo bất ngờ tại AFF Cup. Trong đợt hội quân hồi tháng 9 vừa qua, 1 số gương mặt mới như Thanh Nhân, Tuấn Tài, Đình Duy,...đã ít nhiều để lại ấn tượng nên nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục được gọi lên tuyển ở đợt tập trung tới.

Tin liên quan