Chia tay V.League, nhưng các cầu thủ Sài Gòn FC vẫn kịp tri ân các HLV nhân ngày 20/11

Chia tay V.League, nhưng các cầu thủ Sài Gòn FC vẫn kịp tri ân các HLV nhân ngày 20/11

Buổi tiệc cuối mùa giải diễn ra ngay tại trung tâm Thành Long vào đêm qua 19/11, các cầu thủ Sài Gòn FC vẫn kịp tổ chức nghi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) một cách rất trang trọng và đầy xúc động. Chia tay V.League, nhưng các cầu thủ Sài Gòn FC vẫn kịp tri ân các HLV nhân ngày 20/11 Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Thắng B.Bình Dương 2-1, nhưng thầy trò HLV Phùng Thanh Phương vẫn chính thức rớt xuống giải hạng Nhất vào mùa giải năm sau do đứng chót bảng với 22 điểm. Tuy nhiên, cũng ngay sau trận đấu, các cầu thủ của đội đều được lãnh đạo CLB thanh lý hợp đồng và cái tên Sài Gòn FC chính thức được giản tán ngay sau trận đấu tối qua. Đây là một tin rất buồn với các thành viên đội bóng và những người yêu mến họ.

Ngay sau trận đấu, toàn thể đội bóng đã cùng bỏ tiền túi và tổ chức một bữa tiệc khá hoành tráng để chia tay nhau ngay tại trung tâm Thành Long. Trước buổi tiệc, đã có sự chuẩn bị trước, nên đội trưởng Cao Văn Triền đã mang một cái bánh kem ra và cùng toàn đội tri ân các HLV trong ban huấn luyện, những người thầy của họ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại đây, Văn Triền đã thay mặt anh em cầu thủ cám ơn HLV Phùng Thanh Phương cùng các trợ lý đã đồng hành và chỉ bảo họ suốt thời gian qua của mùa giải. Đồng thời chúc toàn thể ban huấn luyện nhiều sức khoẻ.

Cao Văn Triền thay mặt các cầu thủ chúc mừng các HLV ngân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: Tuấn Thành

Tại đây, HLV Phùng Thanh Phương đã không nén được xúc động khi chia sẻ: “Anh cám ơn các em, cám ơn sự nỗ lực của mọi người suốt thời gian qua của mùa giải 2022. Thật sự anh cũng chẳng biết nói gì vào lúc này, lẽ ra đây sẽ là buổi tiệc rất vui, nhưng với chúng ta nó lại là một buổi tiệc buồn. Buồn hơn cả là không biết anh em ta sẽ đi đâu, về đâu sau hôm nay. Tuy nhiên, anh vẫn luôn nhớ về những ngày tháng tươi đẹp của chúng ta. Chúc các em luôn thành công với con đường phía trước và dẫu có đi đâu thì chúng ta hãy luôn nhớ, chúng ta từng là một gia đình mang tên Sài Gòn FC”.

Tin liên quan